รวมข้อมูลประกาศฝึกอบรม, สัมมนา วิทยากร, สถาบันฝึกอบรม, หลักสูตรอบรม, Public Training, Inhouse Training

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


แนะนำวิทยากร, ผู้ฝึกสอน, เทรนเนอร์ แนะนำวิทยากร, ผู้ฝึกสอน, เทรนเนอร์ ใหม่ แนะนำสถาบันฝึกอบรม แนะนำสถาบันฝึกอบรม ใหม่ รวมแผนฝึกอบรมประจำปีแต่ละสถาบัน รวมแผนฝึกอบรมประจำปีแต่ละสถาบัน ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ประกาศฝึกอบรมหมวดความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดคุณภาพและมาตรฐาน ประกาศฝึกอบรมหมวดคุณภาพและมาตรฐาน ใหม่
ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารจัดการ ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารจัดการ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารการผลิต ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารการผลิต ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารทรัพยากรบุคคล ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารทรัพยากรบุคคล ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดคลังสินค้าและการจัดซื้อ ประกาศฝึกอบรมหมวดคลังสินค้าและการจัดซื้อ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดการขายการตลาด ประกาศฝึกอบรมหมวดการขายการตลาด ใหม่
ประกาศฝึกอบรมหมวดบัญชีและการเงิน ประกาศฝึกอบรมหมวดบัญชีและการเงิน ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดวิศวกรรม ประกาศฝึกอบรมหมวดวิศวกรรม ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดคอมพิวเตอร์ ประกาศฝึกอบรมหมวดคอมพิวเตอร์ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดเลขานุการและบริหารสำนักงาน ประกาศฝึกอบรมหมวดเลขานุการและบริหารสำนักงาน ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดผู้นำและการพัฒนาตนเอง ประกาศฝึกอบรมหมวดผู้นำและการพัฒนาตนเอง ใหม่
ประกาศฝึกอบรมหมวดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศฝึกอบรมหมวดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดเครื่องมือวัดสอบเทียบ ประกาศฝึกอบรมหมวดเครื่องมือวัดสอบเทียบ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดภาษาต่างประเทศ ประกาศฝึกอบรมหมวดภาษาต่างประเทศ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดวิชาชีพต่างๆ ประกาศฝึกอบรมหมวดวิชาชีพต่างๆ ใหม่ ประกาศฝึกอบรม หลักสูตรฟรี หรือ หลักสูตรพิเศษ ประกาศฝึกอบรม หลักสูตรฟรี หรือ หลักสูตรพิเศษ ใหม่
ข่าวสาร สาระน่ารู้ งานฝึกอบรม ข่าวสาร สาระน่ารู้ งานฝึกอบรม ใหม่ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ใหม่ หาหลักสูตรฝึกอบรม หาหลักสูตรฝึกอบรม ใหม่ ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรม ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรม ใหม่ ติดต่อทีมงาน/แจ้งลบกระทู้ ติดต่อทีมงาน/แจ้งลบกระทู้ ใหม่
วิธีใช้งาน การลงประกาศ วิธีใช้งาน การลงประกาศ ใหม่ อื่นๆ ทั่วไปเกี่ยวกับการอบรม อื่นๆ ทั่วไปเกี่ยวกับการอบรม ใหม่    

ผู้เขียน หัวข้อ: ลิฟท์ติ้งอายครีม ขจัดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ดูตึงกระชับอีกครั้ง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 42,774
  • ดูรายละเอียด
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีเนื้อครีมนุ่มนวลดั่งไหม สร้างสรรค์จาก แอสพาร์ทูลิฟท์เทคโนโลยี ให้คุณค่าสารสกัดจากไฟโตเซลล์ ของพืชพรรณธรรมชาติ ชูกระชับและก็เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ลดริ้วรอยรอบดวงตา เพื่อความงามที่อ่อนวัย ปราศจากน้ำหอม
แอดว๊านซ์ ลิฟท์ติ้ง อายครีม นวัตกรรมด้านความงาม แอสพาร์ทูลิฟท์ และสารสกัดจากไฟโตเซลล์ของพืช ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำแทรกซึมเข้าไปในชั้นลึกของผิวหนัง และกระตุ้นเซลล์ “ไฟโบรบลาสต์” มีหน้าที่ในการความคุมการผลิตเซลล์ผิวหนังชั้นนอก จากอีลาสติคอลลาเจน ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวให้มีความยืดหยุด ของใหม่ล้ำหน้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของออริเฟลม ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกว่าช่วยฟื้นฟูความตึงกระชับของผิว และช่วยคุ้มครองป้องกันแล้วก็บำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์
แอดว๊านซ์ ลิฟท์ติ้ง อายครีม ผิวรอบดวงตาดูกระชับ เต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์

 • แก้ปัญหาการสะสมของน้ำและไขมันรอบดวงตา เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่เสื่อม ต้นเหตุทำให้ผิวรอบดวงตาหย่อยคล้อยทำให้เกิดการสั่งสมของน้ำและก็ไขมัน“เกิดถุงใต้ตา”
 • ขจัดปัญหารอยดำ รอยหมองคล้ำ รอยคล้ำใต้ตาขอบตาดำ เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการไหลเวียนของโลหิตไม่ดี ทำให้เส้นเลือดดำขยายตัว เกิดการคั่งค้างและรั่วซึมของเลือดรอบดวงตาเนื่องจากเส้นเลือดฝอยเปราะบางลง ทำให้ขอบตาดำ ขอบตาคล้ำ มาก เกิดจากการอีกทั้งสะสมของเมลานินใต้ผิวหนัง
 • ขจัดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกริ้วรอยใต้ตา เกิดจากคอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นและความกระชับ ทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึก ริ้วรอยรอบดวงตา รอยย่นใต้ตา ริ้วรอยใต้ตาโดยเฉพาะบริเวณ หางตา ใต้ตา รอบดวงตา

  พิสูจน์ได้ว่า แอสพาร์ทูลิฟท์ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิวใสของผิวช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพลดริ้วรอยลึก ๆ ร่วมกับเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชธรรมชาติไฟโตเซลล์ ช่วยปกป้องผิวและลด "ความเสื่อมโทรม" ของเส้นใยคอลลาเจน เส้นใยที่เรามีอยู่แล้ว
  แอสพาร์ทูลิฟท์ ช่วยในการแก้ปัญหา เทคโนโลยีความงามจากออริเฟลม
   แอสพาร์ทูลิฟ คือนวัตกรรมล้ำหน้าที่ได้รับการจดทะเบียนของออริเฟลม ผ่านการยืนยันทางคลีนิกว่าช่วยฟื้นฟูความตึงกระชับของผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากโฟโตเซลล์ของพืช ที่ผนึกกำลังในการปกป้องคอลลาเจนผิวไม่ให้เสื่อมสลาย
  วิธีการใช้งาน
  ดวงตาของคุณเป็นจุดสนใจหลักของบริเวณใบหน้า แล้วก็เป็นรอบๆแรกที่จะปรากฏสัญญาณของริ้วรอย นั่นเป็นเพราะเหตุว่าผิวรอบดวงตาของคุณเป็นจุดที่เปราะบางที่สุด ครีมบำรุงรอบดวงตามีเนื้อครีมที่ละเอียดปราศจากน้ำหอม มีหัวปั๊มควบคุมปริมาณของเนื้อครีม ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการพิเศษของรอบๆรอบดวงตาเช่นเส้นความหมองคล้ำและรอยคล้ำ 1 / ปั๊มครีมบำรุงรอบดวงตาควบคุมไว้ที่ด้านหลังของมือ ลูกปัดขนาดเล็กของครีมจะเพียงพอสำหรับแต่ละตา  2 / ลูบเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณจนกว่าจะดูดซึม หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับตาโดยตรง
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ลิฟท์ติ้ง อายครีม หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของออริเฟลม คุณสามารถเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ www.ori-seller.com รับส่วนลดสูงสุดถึง 23% ในราคาสมาชิก
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม >> CallCenter Ori-Seller 0921856058
   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.ori-seller.com/product/36831/โนเวท-ริ้วรอยรอบดวงตา

  Tags : ริ้วรอยรอบดวงตา,อายครีม,บำรุงผิวรอบดวงตา

ttads2522

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4,110
  • ดูรายละเอียด
ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำ ใช้อายครีมของโนเวทแก้ไขปัญหาร่องรอยหมองคล้ำ และก็ริ้วรอยก่อนวัย


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องส...
วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนลายนิ้วมื...

ยอดขบวนข้อสอบทุกตำแหน่งการ...
แจ่มสุดๆหลักการข้อสอบทุกตำแหน่งการไฟฟ้านครหลวง ((...

“คลีนนิ่ง โซลูชั่น” บริษัท...
คลีนนิ่งโซลูชั่น บริการทำความสะอาดครบวงจรเราเป็นบร...

5เทรนสุดยอดธุรกิจมาแรง แห่...
5เทรนสุดยอดธุรกิจมาแรง แห่งปี2020 สร้าง 100ล้าน ด้...

อยากเปิดร้านนวด ทำยังไง คุ...
ตอนนี้อุปกรณ์ร้านนวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือก...

บุคลากรคุณภาพผ่านหลักสูตรก...
บุคลากรคุณภาพผ่านหลักสูตรการอบรมมาตรฐาน การบริหาร...

ลิ่ม ลิ่มเหล็กS45C ลิ่มสแต...
ลิ่มKey stockคือองค์ประกอบมาตรฐาน ซึ่งเป็นองค์ประก...

updateแนวข้อสอบนักทรัพยากร...
updateแนวข้อสอบนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการกรมท่าอาก...

แฟชั่นสาวอวบ เลือกเสื้อผ้า...
เสื้อผ้าสาวอวบ เลือกเสื้อผ้าแฟชั่นสาวอวบอย่างไรให้...

ภาพรวมการตลาดออนไลน์แบบ 4....
วันนี้โลกออนไลน์มีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน หลายคน...