รวมข้อมูลประกาศฝึกอบรม, สัมมนา วิทยากร, สถาบันฝึกอบรม, หลักสูตรอบรม, Public Training, Inhouse Training

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


แนะนำวิทยากร, ผู้ฝึกสอน, เทรนเนอร์ แนะนำวิทยากร, ผู้ฝึกสอน, เทรนเนอร์ ใหม่ แนะนำสถาบันฝึกอบรม แนะนำสถาบันฝึกอบรม ใหม่ รวมแผนฝึกอบรมประจำปีแต่ละสถาบัน รวมแผนฝึกอบรมประจำปีแต่ละสถาบัน ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ประกาศฝึกอบรมหมวดความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดคุณภาพและมาตรฐาน ประกาศฝึกอบรมหมวดคุณภาพและมาตรฐาน ใหม่
ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารจัดการ ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารจัดการ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารการผลิต ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารการผลิต ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารทรัพยากรบุคคล ประกาศฝึกอบรมหมวดการบริหารทรัพยากรบุคคล ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดคลังสินค้าและการจัดซื้อ ประกาศฝึกอบรมหมวดคลังสินค้าและการจัดซื้อ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดการขายการตลาด ประกาศฝึกอบรมหมวดการขายการตลาด ใหม่
ประกาศฝึกอบรมหมวดบัญชีและการเงิน ประกาศฝึกอบรมหมวดบัญชีและการเงิน ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดวิศวกรรม ประกาศฝึกอบรมหมวดวิศวกรรม ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดคอมพิวเตอร์ ประกาศฝึกอบรมหมวดคอมพิวเตอร์ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดเลขานุการและบริหารสำนักงาน ประกาศฝึกอบรมหมวดเลขานุการและบริหารสำนักงาน ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดผู้นำและการพัฒนาตนเอง ประกาศฝึกอบรมหมวดผู้นำและการพัฒนาตนเอง ใหม่
ประกาศฝึกอบรมหมวดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศฝึกอบรมหมวดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดเครื่องมือวัดสอบเทียบ ประกาศฝึกอบรมหมวดเครื่องมือวัดสอบเทียบ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดภาษาต่างประเทศ ประกาศฝึกอบรมหมวดภาษาต่างประเทศ ใหม่ ประกาศฝึกอบรมหมวดวิชาชีพต่างๆ ประกาศฝึกอบรมหมวดวิชาชีพต่างๆ ใหม่ ประกาศฝึกอบรม หลักสูตรฟรี หรือ หลักสูตรพิเศษ ประกาศฝึกอบรม หลักสูตรฟรี หรือ หลักสูตรพิเศษ ใหม่
ข่าวสาร สาระน่ารู้ งานฝึกอบรม ข่าวสาร สาระน่ารู้ งานฝึกอบรม ใหม่ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ใหม่ หาหลักสูตรฝึกอบรม หาหลักสูตรฝึกอบรม ใหม่ ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรม ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรม ใหม่ ติดต่อทีมงาน/แจ้งลบกระทู้ ติดต่อทีมงาน/แจ้งลบกระทู้ ใหม่
วิธีใช้งาน การลงประกาศ วิธีใช้งาน การลงประกาศ ใหม่ อื่นๆ ทั่วไปเกี่ยวกับการอบรม อื่นๆ ทั่วไปเกี่ยวกับการอบรม ใหม่    

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ ลักษณะและธุรกิจการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้รูปแบบ ระยะนาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 819
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากคุณต้องการที่จะร่ำรวยด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการจะมั่งคั่ง แต่ว่าทำยังไงก็ไม่ร่ำรวยสักที ก็เพราะ พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เค้าเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะก่อให้พวกเขาร่ำรวย แล้วก็สุขสบายได้ แต่อันที่จริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้คุณมั่งมี แล้วก็เป็นสุข ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจะต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนร่ำรวยรวมทั้งคนยากไร้ ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างมาก

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มต้นธุรกิจ ของตน ด้วยกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนส่วนมากแทบจะไม่เคยรู้ ลักษณะการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมไม่ชอบไหมถนัด และผมอยากสร้างทางของตัวเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่น ผมคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบการ หรือผู้ชำนาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งเลยทีเดียวและก็ผมกำลังไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากยิ่งขึ้นผมคิดว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตนเองได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ สำคัญๆนั้นก็คือเป็นตัวแทน ขายสินค้า ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ รวมทั้งทำชั้นให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ แค่เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากวิธีขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังชอบใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะถ้าเกิดไม่เช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินการเพื่อเงิน และก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนรวย แล้วก็สุขสบาย อย่างไม่ต้องสงสัย
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนร่ำรวย ที่เค้ามั่งคั่งได้ เนื่องจากว่าพวกเขาไม่ได้ดำเนินการเพื่อหาเงินลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ฟังดูดีใช่มั้ยนะครับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจากจ่ายค่าใช้สอยแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้อง ทำงาน ดังเช่นว่ามีหุ้นที่จ่ายเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้ท่าน เพื่อจะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความเอาใจใส่ กับการทำงาน ด้านเงินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำเช่นไร ยากหรือเปล่า
ปัจจุบันนี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน ด้วยเหตุว่า ผมมีครอบครัวที่จะเกื้อหนุน และก็ต้องจ่ายรายจ่ายรายเดือนต่างๆแต่ว่าที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายจำนวนไม่ใช่น้อย ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตนเองรวมทั้งผมใช้เวลามหาศาลสำหรับในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อทำธุรกิจ ปัจจุบันนี้ผมปฏิเสธ ที่จะปฏิบัติงานเงิน ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ผมต้องการ ที่จะมั่งมีอยู่อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผมก็เลยใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อสินทรัพย์แทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับการดำเนินงานเพื่อเงิน และทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนพ้องของผม ที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (และคนที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมมีโอกาสดี ในการค้นหาสินทรัพย์ รวมทั้งเสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดี สำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ว่าสำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากได้ดำเนินการเพื่อหาเงินไม่ใช่เงิน เพราะฉะนั้นแทนที่จะสละเงิน แล้วก็ดำเนินงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้ส่งเสริมกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะดำเนินการให้กับเงิน เพียงแต่ในตอนนี้ ผมกำลังดำเนินงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งสิ้นด้วยกัน รวมทั้งทรัพย์สินของฉันจะดำเนินการให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ต้องมองหาจังหวะอยู่เสมอ
คนจำนวนมากสถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งมี เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่พวกเขารู้ดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำอย่างไร พวกเขารู้วิธีการทำงานเพื่อเงินเพียงแค่นั้น พวกเขาไม่เคยรู้ว่า จะให้เงินมาปฏิบัติงานแทนตัวเค้าได้เช่นไร หรือว่าเงินจะทำงานให้เค้ายังไง ถ้าสิ่งที่คุณทราบคือแนวทางการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระด้านการเงิน อย่างแน่แท้ ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะมั่งคั่ง แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและทำความเข้าใจขั้นตอนการ มีเงินปฏิบัติงานให้กับคุณ วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการทำแบบนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
LANATURE GRAPE SEED EXTRAC...
[url=https://www.konsuayshopping.com/product/2341/...

ALOE VERA PLUS GOLD GEL By...
[url=https://www.konsuayshopping.com/product/1809/...

แพ็คเกจทัวร์เที่ยวอัมพวา ก...
[img]http://siamvip.com/managefiles/fileUploads/jp...

รับทำเว็บไชต์, ดูแลเว็บไชต...
รับทำเว็บไชต์, ดูแลเว็บไชต์รายเดือน, WEBSITE,SEO,S...

โรงเรียนสอนทำอาหาร คุ๊กสเต...
Cook's Step ขอเสนอหลักสูตรสำหรับท่านที่ให้ความสนใจ...

การ์ดแต่งงานเพราะว่าคู่สมร...
การ์ดแต่งงานเพื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ชำนาญสำหรับเจ้า...

สอนพิเศษ เคมี เลข ภาษาจีน ...
รับสอนพิเศษ เคมี เลข ภาษาจีน โดยพี่แป๋ม.. ผลงานพี่...

ประกาศขาย selectcon's guid...
ประกาศขายselectcon's guideชุดเครื่องมือ..เพื่อการว...

ประเภทการพิมพ์บัตร 081-374...
ประเภทของการพิมพ์บัตร มี 3 แบบคือ   1

รออะไร รอทำไม อยากผอม แต่ก...
Merculy เมอร์คิวลี่ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดจริง ปลอ...